Shophouse khối đế chung cư là gì? Những lưu ý khi đầu tư shophouse khối đế

shophouse khối đế chung cư an phú center point

Shophouse khối đế chung cư là gì? Những lưu ý khi đầu tư shophouse khối đế

Shophouse khối đế chung cư vẫn luôn là xu hướng đầu tư hàng đầu trên thị trường bất động sản. Bởi ở đó tập trung lượng dân cư lớn, giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối, gần các trục đường chính hay ngã ba, ngã tư. Tuy nhiên đầu tư shophouse khối đế cũng cần lưu ý những vấn đề sau.

Tìm hiểu về shophouse khối đế

Shophouse khối đế là những căn nhà phố thương mại nằm ở tầng 1 và tầng trệt, dưới chân các tòa nhà chung cư, tạo thành khu vực dịch vụ phân tầng. Theo đó, nhà đầu tư có thể tận dụng tối đa công năng của loại hình bất động sản này để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngay hay kinh doanh thương mai cho cư dân tại đây.

shophouse khối đế chung cư an phú cần thơ

Đầu tư shophouse khối đế cần lưu ý những gì?

Vị trí của shophouse khối đế chung cư

Đã nói đến shophouse điều đầu tiên cần lưu ý chính là vị trí. Bạn nên lựa chọn những căn shophouse nằm tại đường lớn, thông thoáng, có vị trí thuận tiện cho khách hàng dừng đỗ dể việc kinh doanh diễn ra hiệu quả hơn.

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín

Những chủ đầu tư có uy tín sẽ luôn minh bạch trong vấn đề pháp lý, vận hành chuyên nghiệp cũng như giải quyết nhanh trong khi có các vấn đề phát sinh. Ngoài ra, thương hiệu của chủ đầu tư cũng là bảo chứng cho tiềm năng sinh lời trong tương lai của dự án shophouse khối đế.

shophouse khối đế

Thời gian sở hữu

Theo quy định hiện hành tại Việt Nam, các dự án shophouse khối đế thường có thời hạn sử dụng là 50 năm kể từ thời điểm Cấp giấy phép xây dựng. Sau khi hết thời hạn, nhà đầu tư có thể tiếp tục gia hạn hoặc trả lại quyền sử dụng cho chủ đầu tư.

Vì quyền sở hữu của loại hình bất động sản này bị giới hạn nên giới đầu tư cần cân nhắc lựa chọn hình thức kinh doanh cùng cách thức vận hành phù hợp để đảm bảo quá trình kinh doanh diễn ra thuận lợi và không bị gián đoạn.

Lên kế hoạch kinh doanh hoặc cho thuê

Nếu tự kinh doanh, chủ sở hữu cần lựa chọn sản phẩm và quy mô phát triển phù hợp với cộng đồng dân cư tại dự án, đáp ứng tốt nhu cầu cần thiết của khách hàng. Trong trường hợp cho thuê lại shophouse khối đế, chủ đầu tư cũng cần đưa ra mức giá thuê hợp lý. Vị trí thuận lợi cùng mức giá thuê hợp lý chính là những yếu tố quan trọng để đảm bảo tiềm năng cho thuê của loại hình bất động sản này.

Shophouse khối đế tại khu đô thị hiện đại An Phú Center Point Cần Thơ

Tại An Phú Center Point, shophouse khối đế được thừa hưởng toàn bộ những lợi thế vượt trội từ khu đô thị. Đặc biệt, các căn shophouse đều có tính sở hữu lâu dài, trở thành tài sản tích lũy cho chủ sở hữu.

Quy hoạch tại vị trí đắc địa

Dãy shophouse khối đế tại An Phú Center Point sở hữu mặt bằng rộng 4-6m tọa lạc ngay trên đường Lê Hồng Nhi, được bao quanh bởi dãy nhà liền kề mang đến khả năng tiếp cận hàng nghìn khách hàng tiềm năng mỗi ngày. Nhờ vậy, khả năng sinh lời của shophouse chân đế Center Point là rất lớn.

shophouse khối đế chung cư an phú center point

Tiềm năng kinh doanh

Tiềm năng sinh lời ưu việt của các căn shophouse An Phú center point đến từ chính cộng đồng cư dân đông đúc sinh sống tại dự án. Cụ thể, khu đô thị An Phú center point không chỉ mang đến các sản phẩm bất động sản chất lượng, là khu đô thị compound đầu tiên tại miễn Tây, mà còn cung cấp hệ sinh thái tiện ích toàn diện. Nhờ vậy, các dự án mang thương hiệu An Phú luôn thu hút lượng lớn người dân tới sinh sống, mang đến nguồn khách hàng đông đảo cho khu shophouse khối đế tại đây.

Với những lợi thế vượt trội, shophouse khối đế nói chung và dự án An Phú Center Point Cần Thơ nói riêng luôn là siêu phẩm bất động sản tiềm năng để sở hữu, đầu tư cũng như kinh doanh lâu dài.