Giới thiệu

Giới thiệu An Phú Land

An Phú Land hiểu rằng nhịp sống hiện đại, hối hả với những lo toan thường nhật đã lấy đi của con người những giây phút bình yên. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong từng dự án để tạo nên từng khoảnh khắc riêng nhằm bù đắp cho quý khách một chút những gì cuộc sống đã lấy mất. Cân bằng cuộc sống, sống hòa thuận với thiên nhiên không chỉ là giá trị mà đã trở thành lý tưởng của An Phú Land khi xây dựng các khu đô thị Xanh : An Phú Residence, An Phú Center Point, An Phú Ecocity…

Tầm nhìn & Sứ mệnh

An Phú Land hướng đến sự hài lòng của khách hàng là hướng đi cốt lõi của hoạt động doanh nghiệp chúng tôi. An Phú Land tự hào đã đem đến cho khách hàng những thông tin chính xác, minh bạch của những dự án mà chúng tôi triển khai trên toàn quốc. Chúng tôi quan tâm, nâng niu và tận tình phục vụ đến từng nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng cũng như giải đáp những thắc mắc, giải quyết những khó khăn mà khách hàng gặp phải trong từng hoàn cảnh cụ thể.

Mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, là nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ hàng đầu với chất lượng sản phẩm vượt trội, dịch vụ cao cấp và đa dạng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong lĩnh vực bất động sản cao và trung cấp.

Trở thành bạn hàng tin cậy, hợp tác chặt chẽ mang lại giá trị lợi nhuận cao và phát triển ổn định cho các đối tác.

Giá trị cốt lõi

An Phú Land không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nỗ lực kiếm tìm các giải pháp quản lý phù hợp và hiệu quả.
  • Trách nhiệm: Là tiêu chuẩn cao nhất trong đạo đức nghề nghiệp, là sự chính trực, tận tâm, chân thành trong từng niềm tin, suy nghĩ và hành động mà mỗi dự án An Phú Land mang đến cho cộng đồng nhằm gìn giữ niềm tin vào những giá trị sống tốt đẹp. 
  • Đổi mới, sáng tạo: Mỗi dự án An Phú Land sáng tạo và đột phá trong giải pháp nhằm mang lại giá trị đích thực cho cộng đồng cư dân, và xã hội.
  • Chuẩn mực: Với mỗi loại hình Dự án chúng tôi luôn sử dụng kinh nghiệm, tiêu chuẩn, chuẩn mực và sự linh hoạt để tạo ra những giải pháp và chiến lược nhằm đạt hiệu quả cao cho khách hàng. Chú trọng đến từng chi tiết, hướng đến sự hoàn hảo trong chất lượng dịch vụ; chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi và nỗ lực phấn đấu để trở thành sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng.
  • Cân bằng cuộc sống: An Phú Land hiểu rằng nhịp sống hiện đại, hối hả với những lo toan thường nhật đã lấy đi của con người những giây phút bình yên. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong từng dịch vụ để tạo nên từng khoảnh khắc riêng của An Phú Land nhằm bù đắp cho quý khách một chút những gì cuộc sống đã lấy mất. Cân bằng cuộc sống, sống hòa thuận với thiên nhiên không chỉ là giá trị mà đã trở thành lý tưởng của An Phú Land

Vươn tầm cùng các dự án bất động sản đẳng cấp

Tham gia thị trường bất động sản ở giai đoạn khủng hoảng kinh tế toàn cầu nhưng với chiến lược tập trung và sự kiên định, An Phú Land đã phát triển thành một thương hiệu hàng đầu đối với các nhà đầu tư cũng như cư dân. Những dự án An Phú Land đã bàn giao như An Phú Residence, An Phú Center Point, Cùng với các dự án đang triển khai : An Phú Ecocity, An Phú Complex city… đã được đông đảo khách hàng hài lòng về chất lượng, quản lý vận hành cũng như chuỗi giá trị không ngừng gia tăng.

Đồng thời nằm trong chiến lược phát triển giai đoạn 2, năm 2022 An Phú land đang từng bước mở rộng phát triển các sản phẩm Biệt thự, chung cư tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, Vĩnh Yên, Quảng Bình, Quảng Trị, Phan Thiết – Bình Thuận… Mục tiêu của An Phú Land là phối hợp với các nhà tư vấn, các đơn vị vận hành chuyên nghiệp để tạo ra những điểm đến tuyệt hảo của khách hàng, nhằm biến những nơi này thành trung tâm nghỉ dưỡng sau mỗi ngày làm việc vất vả.