Nhiều ưu đãi khi sở hữu căn hộ An Phú Cần Thơ

an phú cần thơ

Nhiều ưu đãi khi sở hữu căn hộ An Phú Cần Thơ

Chủ đầu tư đưa ra nhiều gói hỗ trợ vay vốn, thanh toán linh hoạt, miễn phí dịch vụ hay tặng vàng nhằm tăng sức mua của thị trường. Để hỗ trợ người mua nhà, chủ đầu tư – Công ty An Phú Cần Thơ đưa ra chính sách tài chính linh hoạt cho tất cả khách hàng.

Ngoài chính sách tặng 2 năm phí dịch vụ, khách hàng chỉ cần thanh toán 60% giá trị căn hộ trong 8 tháng có thể nhận nhà ở ngay. Số tiền còn lại được trả linh hoạt trong 36 tháng hoặc nhận chiết khấu tới 8% giá trị căn hộ khi thanh toán sớm.

Theo tính toán của chủ đầu tư, khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích 61,28m2 có giá 937 triệu đồng nhưng chỉ cần thanh toán 562 triệu đồng trong 8 tháng để nhận nhà vào tháng 1/2021. Số tiền 375 triệu còn lại được thanh toán linh hoạt trong 36 tháng kể từ ngày nhận nhà. Nếu có đủ điều kiện tài chính, khách hàng chỉ cần trả 818 triệu đồng là sở hữu nhà tại quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.

nội thất căn hộ an phú cần thơ

Nội thất hiện đại tại căn hộ An Phú Cần Thơ

Từ ngày 8/6, khách hàng đủ điều kiện mua nhà ở xã hội sẽ được Ngân hàng Chính sách Cần Thơ duyệt khoản vay lên đến 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất ưu đãi không vượt quá 5% mỗi năm. Người có nhu cầu mua shophouse thương mại tại tầng trệt của dự án trong thời gian từ ngày 8/6 đến 7/7 có cơ hội nhận 5 chỉ vàng SJC khi ký hợp đồng mua bán.

“Chính sách ưu đãi cũng như nhiều cách thức thanh toán giúp khách hàng đỡ được phần nào gánh nặng tài chính. Giới công nhân viên chức hay hộ gia đình trẻ có một khoản tích lũy nhất định và tổng thu nhập hàng tháng trên dưới 20 triệu đồng có thể sở hữu nhà”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Dự án chỉnh trang và phát triển đô thị An Phú Cần Thơ tọa lạc tại trung tâm quận Cái Răng, dự án có 100 căn hộ chung cư nhà ở xã hội, các căn shophouse 2 tầng và nhiều nhà ở liền kề kết hợp trên khuôn viên có quy mô 1,73 ha. Nằm giữa khu dân cư đông đúc, dự án hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng xã hội cũng như chuỗi tiện ích ngoại khu. Bán kính 5km quanh dự án có đầy đủ tiện ích: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, chợ, trung tâm hành chính…

an phú center point

Phối cảnh tổng quan dự án

Chủ đầu tư An Phú Cần Thơ kỳ vọng kiến tạo phong cách sống mới, quy hoạch đồng bộ, xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh. Dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, các căn hộ bố trí hợp lý, phù hợp với các gia đình trẻ, cán bộ viên chức cũng như các công nhân làm việc trong khu công nghiệp ở Cần Thơ.

“Với số lượng căn hộ ít, quỹ căn còn lại không nhiều, dự án sẽ là sản phẩm thu hút khách hàng ngay sau mùa dịch”, chủ đầu tư khẳng định.