Ngập tràn sắc xuân đón Tết tại An Phú Center Point

Tại khu đô thị An Phú Center Point không khí xuân rộn ràng với sắc màu hoa đỏ vàng được bày trí ở khắp các khu vực tại dự án với phố đi bộ đèn lồng, khu check in rực rỡ8

Ngập tràn sắc xuân đón Tết tại An Phú Center Point

Tại khu đô thị An Phú Center Point không khí xuân rộn ràng với sắc màu hoa đỏ vàng được bày trí ở khắp các khu vực tại dự án với phố đi bộ đèn lồng, khu check in rực rỡ là điểm đến của nhiều du khách và cư dân sống tại đây trong dịp tết sắp đến này.

Dạo một vòng quanh dự án, cư dân và du khách sẽ cảm nhận được sự ấm áp Tết cổ truyền ở nơi đây. Ở đó, những cư dân được hòa vào không khí năm mới với những cảm xúc khó tả.

Tại khu đô thị An Phú Center Point không khí xuân rộn ràng với sắc màu hoa đỏ vàng được bày trí ở khắp các khu vực tại dự án với phố đi bộ đèn lồng, khu check in rực rỡ8

lễ hội ẩm thực hoa xuân tại an phú center point

Theo chủ đầu tư An Phú Cần Thơ, việc chi phí để trang trí dự án vào dịp Lễ, Tết là để cư dân, trong đó có những người lao động đón Tết xa quê hương có được cái Tết ấm áp, cảm nhận được niềm vui mỗi độ Tết đến xuân về. Bên cạnh đó, cư dân còn được tham dự chương trình ca nhạc chào đón năm mới, mua sắm tại các gian hàng ẩm thực, trò chơi, áo dài,… cùng chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa rực rỡ có 1-0-2 ngay tại dự án.

lễ hội ẩm thực hoa xuân tại an phú center point3

Lễ hội “Ẩm thực hoa xuân An Phú 2024” sẽ được tổ chức với các hoạt động mua sắm, ăn uống, vui chơi được đầu tư công phu, bài bản đây hứa hẹn là khu vực sôi động thu hút hàng ngàn lượt du xuân, đón Tết. Các gian hàng được trang trí theo chủ đề Tết đẹp mắt.

lễ hội ẩm thực hoa xuân tại an phú center point4

Lung linh về đêm, phố đèn lồng, khu check in là điểm “sống ảo” tuyệt vời cho các cư dân sống ở khu chung cư.

lễ hội ẩm thực hoa xuân tại an phú center point1

lễ hội ẩm thực hoa xuân tại an phú center point2

Mỗi dịp Lễ, Tết khu đô thị lại tràn ngập sắc hoa.

lễ hội ẩm thực hoa xuân tại an phú center point7

lễ hội ẩm thực hoa xuân tại an phú center point6

Lung linh về đêm, phố đèn lồng, khu check in là điểm "sống ảo" tuyệt vời cho các cư dân sống ở khu chung cư5

Đây là một trong các hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của chủ đầu tư nhằm mang đến những hoạt động tinh thần cho cộng đồng cư dân sống tại khu đô thị. Đây cũng là cơ hội để cộng đồng cư dân kết nối với nhau, tạo nên sự gắn kết trong khu đô thị; gắn kết giữa chủ đầu tư và cư dân.