LỄ TRAO SỔ ĐỎ – “BÁN NHÀ TRAO TAY, NHẬN NGAY SỔ ĐỎ” CHO DỰ ÁN AN PHÚ CENTER POINT

Lễ trao sổ đỏ cho cư dân tại dự án An Phú Center Point

LỄ TRAO SỔ ĐỎ – “BÁN NHÀ TRAO TAY, NHẬN NGAY SỔ ĐỎ” CHO DỰ ÁN AN PHÚ CENTER POINT

Chiều ngày 6/8/2022 vừa qua, chủ đầu tư An Phú Cần Thơ đã tổ chức thành công Lễ trao sổ đỏ cho cư dân tại dự án An Phú Center Point, TP. Cần Thơ. Sự kiện đã thu hút đông đảo khách hàng tham dự với không khí vô cùng sôi động và đầy hào hứng.

trao sổ đỏ an phú center point

Sự kiện có sự tham gia của ban lãnh đạo chủ đầu tư – công ty TNHH An Phú Cần Thơ, các sàn phân phối dự án cùng hàng trăm khách hàng, cư dân đã mua căn hộ, đất nền tại dự án.

An Phú Center Point tọa lạc tại đường Lê Hồng Nhi, quận Cái Răng, Cần Thơ. Dự án vừa ra mắt nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía khách hàng và các nhà đầu tư trong khu vực.

toàn cảnh lễ trao sổ đỏ an phú cần thơ

Với vị trí đắc địa, chủ đầu tư kinh nghiệm, từ tháng 1/2021 chủ đầu tư dự án An Phú Cần Thơ đang tiến hành bàn giao căn hộ cho những cư dân đầu tiên. Không dừng lại ở đó, An Phú Cần Thơ còn tiếp tục ghi điểm với khách hàng khi đẩy nhanh tiến độ thi công và trao đổi sổ đỏ trong thời gian nhanh hiếm thấy. Cụ thể, hơn 90% sản phẩm đất nền đã có chủ nhân, 100% căn hộ chung cư đã đón cư dân về ở.

Lễ trao sổ đỏ cho cư dân tại dự án An Phú Center Point

Khách hàng nhận sổ đỏ tại dự án An Phú Center Point

Anh Đăng (chủ nhân lô đất thuộc dự án) chia sẻ:” Khi đầu tư tại đây, tôi thấy đây là dự án có quy mô vừa và thấy hài lòng về chất lượng không gian sống, dịch vụ quản lý vận hành như: kiểm soát an ninh tốt, khuôn viên chung luôn sạch sẽ, thoáng mát… Chủ đầu tư hoàn thiện thủ tục pháp lý nhanh gọn.”

trao sổ đỏ an phú center point1

Cùng suy nghĩ với anh Đăng, chủ nhân một căn hộ liền kề tại An Phú Center Point cũng hài lòng và tâm đắc khi đầu tư tại dự án:”Ngay khi biết thông tin dự án An Phú Center Point mở bán, tôi đã tìm hiểu và thấy đây là dự án có vị trí đắc địa nằm ngay tại trung tâm quận Cái Răng và pháp lý dự án rõ ràng. Tôi đã tận mắt tham quan dự án và thấy được tốc độ xây dựng, mức độ đầu tư của chủ đầu tư và đã quyết định đặt mua ngay sản phẩm nhà Liền kề tại dự án An Phú để đầu tư.”

Phát biểu tại buổi lễ, bà Hoàng Thanh Thủy, PGĐ KD An Phú Cần Thơ cho biết, những tiện ích thiết yếu, cơ sở hạ tầng hoàn thiện bao gồm hệ thống đường trải nhựa, vỉa hè, cây xanh, hệ thống cấp thoát nước…đều đã được hoàn thiện.

Lễ trao sổ đỏ cho cư dân tại dự án An Phú Center Point1

Đại diện ban lãnh đạo chủ đầu tư An Phú Cần Thơ phát biểu

Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, An Phú Cần Thơ đã nhanh chóng triển khai các hạng mục công việc, phối hợp chặt chẽ với các ban ngành chức năng để trong thời gian ngắn nhất có thể trao lại giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho những khách hàng của mình. Việc hoàn thành bàn giao sổ đỏ cho khách hàng nhằm đảm bảo sự minh bạch trong từng dự án và thể hiện trách nhiệm của Chủ đầu tư đối với quyền lợi của khách hàng.

trao sổ đỏ an phú center point2

Hàng trăm khách hàng đến tham dự sự kiện còn được tham gia phần bốc thăm may mắn với nhiều phần quá có giá trị: 1 điện thoại OPPO A95 128Gb trị giá 6.990.000tr , 5 giải mỗi giải trị giá 500.000đ. Đặc biệt, khách hàng đặt mua khu liền kề hoặc shophouse nộp đủ tiền đặt mua 50 triệu đồng ngay tại sự kiện ngày hôm nay sẽ được trao tặng ngay 2 chỉ vàng 9999 và có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn với quà tặng là chiếc xe máy Honda Air Blade trị giá 50 triệu đồng.

Cùng ngắm nhìn các hình ảnh của sự kiện hấp dẫn này dưới đây!

Lễ trao sổ đỏ cho cư dân tại dự án An Phú Center Point1

Lễ trao sổ đỏ cho cư dân tại dự án An Phú Center Point2

Lễ trao sổ đỏ cho cư dân tại dự án An Phú Center Point3

Lễ trao sổ đỏ cho cư dân tại dự án An Phú Center Point4

Lễ trao sổ đỏ cho cư dân tại dự án An Phú Center Point5

Lễ trao sổ đỏ cho cư dân tại dự án An Phú Center Point6

Lễ trao sổ đỏ cho cư dân tại dự án An Phú Center Point7