Giải mã hệ thống an ninh khu đô thị An Phú Center Point

hệ thống an ninh an toàn tại chung cư an phú center point

Giải mã hệ thống an ninh khu đô thị An Phú Center Point

Tại sao cần có hệ thống an ninh trong khu chung cư nói riêng và khu đô thị nói chung? Điều này sẽ giúp ngăn chặn những đối tượng lạ mắt có hành vi đáng ngờ ra vào chung cư, giúp bảo vệ an toàn cho sự an cư lâu dài của cư dân. Và chung cư An Phú Center Point Cần Thơ đã làm tốt điều đó.

Hệ thống an ninh hiện đại

Tại An Phú Center Point, các thiết bị camera được lắp đặt tại các vị trí xung yếu như bãi đỗ xe, cổng ra vào khu đô thị, sảnh chung cư, khu sinh hoạt cộng đồng chung… để tiện theo dõi và phát hiện những trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra.

hệ thống an ninh an toàn tại chung cư an phú center point

Chưa hết, mỗi cư dân trong chung cư đều được chung cấp thẻ thang máy, tại sảnh chung cư cũng có lễ tân trực 24/7 để tránh trường hợp có người lạ đột nhập, có thể ra vào một cách tư do tại đây.

Như vậy, không chỉ nội khu mà ngay cả những tiện ích ngoại khu cũng được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ về an ninh, nhằm mang đến trải nghiệm phong cách sống ưu việt, một môi trường sống văn minh cùng cộng đồng nhân văn, an ninh – an toàn đảm bảo.

hệ thống an ninh an toàn tại chung cư an phú center point1

Hệ thống phòng cháy chữa cháy đầy đủ

Ngoài vấn đề an ninh thì vấn đề cháy nổ cũng là điều khách hàng quan tâm khá nhiều khi lựa chọn mua nhà ở chung cư. Dự án An Phú Center Point cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Tại đây chủ đầu tư đã trang bị hệ thống chống cháy cảm biến tiên tiến nhất cùng các bình khí chữa cháy nhằm phản ứng linh hoạt khi có các tính huống cháy nổ xảy ra.

Ngoài ra, cầu thang thoát hiểm, cửa thoát hiểm cũng được thiết kế rộng rãi cùng bảng chỉ dẫn dễ dàng nhận biết giúp cư dân thoát ra bên ngoài nhanh chóng khi gặp sự cố bất ngờ.

Đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp

hệ thống an ninh an toàn tại chung cư an phú center point2

Với An Phu Center Point Can Tho, ngoài hệ thống camera an ninh, thẻ thang máy, đội ngũ nhân viên cũng được đào tạo bài bản, trải qua quá trình huấn luyện chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao. Các nhân viên được tuyển chọn kỹ càng cả về kinh nghiệm, đạo đức và thể chất để có thể ứng phó với các tình huống bất ngờ xảy ra. Tất cả những điều này sẽ góp phần tạo nên một cuộc sống an cư tốt đẹp, bình yên và an toàn cho cư dân.

khu vui chơi cho trẻ tại an phú center point

Có thể thấy, ngoài chất lượng tổng thể, An Phú center point còn sở hữu chuỗi tiện ích nội khu đa dạng như khu vui chơi cho trẻ, bãi đỗ xe, siêu thị,… Tìm hiểu thêm tại đây.