An Phú trao sổ hồng dự án An Phú Center Point

An Phú trao sổ hồng dự án An Phú Center Point

An Phú trao sổ hồng dự án An Phú Center Point

Ngày 13/5/2022, chủ đầu tư An Phú Cần Thơ đã tiến hành trao sổ hồng cho khách hàng mua nhà tại dự án An Phú Center Point tại Cần Thơ. Việc này thể hiện sự uy tín của chủ đầu tư cũng như An Phú Center Point nói riêng, giúp khách hàng an tâm lựa chọn làm nơi an cư lập nghiệp và đầu tư sinh lời.

An Phú Center Point – giữ trọn niềm tin với khách hàng

Đại dịch covid-19 diễn ra khiến không chỉ các dự án tại miền Nam mà miền Bắc cũng rất khó để tách sổ hồng cho khách hàng. Do nhiều nguyên nhân như giãn cách xã hội bị hạn chế đi lại, thời gian chờ đợi, hoàn thành thủ tục lâu hơn,…

Tuy nhiên, hiểu được mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi mua nhà là thời gian nhận sổ hồng, dù khó khăn sau dịch bệnh vẫn còn đó nhưng An Phú Center Point vẫn đảm bảo tiến độ bàn giao sổ hồng cho khách hàng đúng như dự kiến.

Ngày 13/5/2022, An Phú Center Point đã tiếp tục trao thêm 2 sổ hồng cho 2 khách hàng là:

Ông Mai Quốc Chiến – Căn LK A19

Ông Nguyễn Ngọc Hậu – Căn LK B5

An Phú trao sổ hồng dự án An Phú Center Point

Dự án An Phú Center Point được chủ đầu tư An Phú Cần Thơ đầu tư kỹ lưỡng và bài bản từ quy hoạch đồng bộ, khép kín đến thiết kế hiện đại, đa dạng tiện ích. Vì thế, An Phú Center Point đang được các chuyên gia đánh giá là khu đô thị thông minh, sang trọng, có tiềm năng phát triển nhất tại Cần Thơ.

Uy tín nâng tầm chất lượng dự án

Dự án An Phú Center Point là tổ hợp gồm 1 tòa chung cư cao 8 tầng, 100 căn hộ NOXH và 86 Nhà Liền Kề. Tỏa sáng như một viên kim cương ngay tại vị trí vàng trên đường Lê Hồng Nghi, An Phú Center Point thừa hưởng tất cả đặc quyền tại quận Cái Răng, Cần Thơ, kiến tạo một không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình. Kết nối dễ dàng tới các trung tâm hành chính, văn hóa của tỉnh Cần Thơ; các điểm đến du lịch như Chợ nổi Cái Răng, Vườn sinh thái Hoa Súng, khu du lịch Ba Láng, Vườn du lịch Lê Lộc.

dự án an phú center point

Các tiện ích tại An Phú Center Point luôn đáp ứng tiêu chuẩn cao, xứng tầm trải nghiệm của cư dân. Khu nhà hàng sang trọng, đẳng cấp là một trong những điểm nổi bật ấy với diện tích 304,26m2. Khu vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ và các gia đình.

Song song với việc phát triển các tiện ích đa dạng, sự minh bạch và pháp lý hoàn chỉnh đã khiến An Phú Center Point giữ vững sức hút trên thị trường, giúp khách hàng yên tâm “chọn mặt gửi vàng”.