An Phú Center Point thu hút đông đảo du khách dịp lễ Giáng Sinh

giáng sinh an phú 20235

An Phú Center Point thu hút đông đảo du khách dịp lễ Giáng Sinh

Được trang trí rực rỡ với tiểu cảnh, đèn hoa và các trò chơi thú vị, các gian hàng ẩm thực, đặc sản vùng miền, An Phú Center Point năm nay đã thu hút hàng trăm gia đình đến vui chơi trong dịp lễ Giáng sinh 2023 với sự kiện “Thắp sáng cây thông”.

Năm nay, chủ đầu tư An Phú Cần Thơ đã tổ chức sự kiện lễ hội Giáng sinh thật sôi động cùng các gian hàng ẩm thưc, trò chơi cho các bé, sân khấu rực rỡ ngay tại dự án An Phú Center Point Cần Thơ, Cần Thơ. Khu đô thị đã thu hút đông đảo trẻ nhỏ, gia đình cư dân khu đô thị và du khách tại Cần Thơ tới tham dự, vui chơi và mua sắm.

giáng sinh an phú 2023

Khu đô thị khép kín An Phú Center Point đáp ứng nhu cầu an trú của cư dân Cần Thơ về một địa chỉ an cư hòa cùng đời sống hiện đại, một không gian sống trong lành và phát triển hoàn hảo cho các gia đình trẻ.

giáng sinh an phú 20231

rực rỡ sự kiện giáng sinh an phú4

giáng sinh an phú 20237

Năm nay, sự kiện mang tên “Thắp sáng cây thông” Giáng sinh An Phú mở cửa trong 2 ngày từ 23/12-24/12 với nhiều hoạt động thú vị cùng các khu vực trang trí mang chủ đề Giáng sinh đặc sắc, giúp các gia đình có thêm không gian lưu giữ hình ảnh đẹp.

giáng sinh an phú 20232

giáng sinh an phú 20234

giáng sinh an phú 20235

giáng sinh an phú 20236

giáng sinh an phú 20238

giáng sinh an phú 20239

Trong không khí mát mẻ tại Cần Thơ, những cư dân nhí được tham gia các trạm game, thử sức để nhận được những phần quà hấp dẫn, câu cá, ném vòng, đua xe, phi tiêu bóng bay, tô tượng…

giáng sinh an phú 202310

giáng sinh an phú 202311

rực rỡ sự kiện giáng sinh an phú1

Ngoài các gian hàng, đơn vị tổ chức còn đem đến sự kiện nhiều tiết mục văn nghệ, hát Loto, ảo thuật đặc sắc với sự tham gia nhiệt tình từ phía các em nhỏ.

noel tại an phú center point

noel tại an phú center point1

noel tại an phú center point2

noel tại an phú center point3

noel tại an phú center point4

Ngoài khu vực sân khấu sự kiện, các gia hàng ẩm thực, An Phú Center Point còn có khu vực trang trí Noel đặc sắc khác như cây thông Noel cao gần 5m với người tuyết và những hộp quà, đèn led cuốn cây sáng rực rỡ,… Tất cả các khung cảnh tạo nên một không khí Giáng sinh ấm áp, len lỏi vào từng không gian của đô thị.

rực rỡ sự kiện giáng sinh an phú